Trang chủ

Hành trình tái tạo

“TÁI TẠO LÃNH ĐẠO” ĐỂ “TÁI TẠO CÔNG TY”

“Muốn tái tạo lãnh đạo, chúng ta cần ‘định nghĩa lại’ công việc của lãnh đạo trong kỷ nguyên mới”, Ông Giản Tư Trung – Hiệu trưởng trường PACE đã chia sẻ trong Lễ Tốt nghiệp & Tôn vinh Sự Học của Doanh Nhân và Giám Đốc năm 2017:

1. Đúng việc của Giám đốc điều hành sẽ là quản trị chứ không phải cai trị, là lãnh đạo chứ không cầm quyền. Nhà lãnh đạo tương lai cần biết cách lãnh đạo chính mình đồng thời giúp người khác tự lãnh đạo họ, cùng hướng về một mục tiêu chung.

2. Đúng việc của Giám đốc nhân sự là chuyển từ làm nhân sự sang làm nhân lực với 80% công việc gắn với chiến lược tổng thể của công ty, chỉ 20% công việc gắn với nhân sự.

3. Đúng việc của Giám đốc tài chính không chỉ là kế toán nâng cao mà là xây dựng những con số biết nói, giúp công ty hiện thực hóa chiến lược, tối đa hóa lợi nhuận một cách hợp đạo và hợp pháp.

4. Đúng việc của Giám đốc sản xuất là chuyển từ vận hành nhà máy sang quản trị sản xuất, tham gia tích cực vào sáng tạo sản phẩm mới, giảm giá thành sản phẩm để tăng lợi nhuận đồng thời có vai trò quyết định đối với chất lượng sản phẩm, giảm tồn kho và giao hàng đúng hẹn.

5. Đúng việc của Giám đốc kinh doanh là giúp khách hàng thành công thay vì chỉ bán hàng. Và việc xây dựng thương hiệu không còn là việc riêng của giám đốc kinh doanh mà là việc chung của tất cả mọi thành viên, vì một thương hiệu uy tín đến từ những con người có lòng tự trọng và có lương tri trong một tổ chức đáng tin.

Trong kỷ nguyên của trí tuệ nhân tạo với những biến động khó lường, kỷ nguyên mà Donald Trump trở thành tổng thống Mỹ và Ngọc Trinh trở thành một “hệ tư tưởng”, kỷ nguyên mà một số tập đoàn hàng đầu thế giới sụp đổ dễ dàng còn những nhà khởi nghiệp công nghệ trở thành tỉ phú chỉ sau một thời gian ngắn, thì việc TÁI TẠO CÔNG TY là yêu cầu cấp thiết đối với tất cả doanh nghiệp muốn tiếp tục tồn tại trước khi tính đến chuyện trường tồn!”


Chương trình “Tái tạo Doanh nghiệp / Reinventing Entreprises” (gọi tắt là chương trình “Reinvent”) do Trường Doanh Nhân PACE và 3 đối tác toàn cầu thiết kế, là kết tinh của những giải pháp tinh hoa tập trung vào 6 trụ cột quan trọng nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần liên tục tái tạo là: Tư tưởng; Lãnh đạo; Chiến lược; Con người; Hệ thống; và Văn hóa.
Chương trình này dành cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đột phá cho hành trình chuyển hóa năng lực lãnh đạo và tái tạo toàn diện doanh nghiệp của mình. Một hành trình đầy thách thức, nhưng cũng đầy kiêu hãnh của những nhà lãnh đạo mang trong mình tinh thần “Liên tục tái tạo” và tinh thần “Từ Tốt đến Tầm vóc” mà PACE hân hạnh được đồng hành!
 

Chương trình đào tạo
TÁI TẠO DOANH NGHIỆP

Reinventing Enterprises
Dành cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm
giải pháp đột phá để chuyển hóa năng lực lãnh đạo
và tái tạo toàn diện doanh nghiệp của mình.

Khai giảng ngày: 25/05/2018 tại TP.Hồ Chí Minh
Vui lòng xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE

 • Trụ sở chính: Tòa nhà PACE

  A | 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM

  T | +84 (28) 3837.0208

 • Văn phòng Hà Nội: International Center

  A | 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  T | +84 (24) 3646.2828

 • E   | Reinvent@PACE.edu.vn

  W | www.PACE.edu.vn

  W | www.Reinvent.PACE.edu.vn