• ĐỂ DOANH NGHIỆP LUÔN CÓ “TINH THẦN TÁI TẠO”

  ĐỂ DOANH NGHIỆP LUÔN CÓ “TINH THẦN TÁI TẠO”

  Đối với những doanh nghiệp mong muốn theo kịp các xu hướng mới nhất của ngành và luôn đi trước các đối thủ cạnh tranh, thì tư duy tái tạo là không thể thiếu. Trên thực tế, các công ty tích cực thúc đẩy tinh thần tái tạo có kết quả vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh về tốc độ tăng trưởng doanh thu, thị phần và có khả năng thích nghi cao trong...

  Xem thêm
 • 3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP DOANH NGHIỆP “CHUYỂN ĐỔI SỐ” THÀNH CÔNG

  3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP DOANH NGHIỆP “CHUYỂN ĐỔI SỐ” THÀNH CÔNG

  Việc “chuyển đổi số” của một công ty sẽ thành công nếu chúng ta nỗ lực thay đổi mô hình kinh doanh, xem xét lại sự trải nghiệm của khách hàng, tất cả đều liên quan đến nguồn lực doanh nghiệp, đặc biệt thông qua sự vận hành kết hợp.

  Xem thêm
 • CÂN BẰNG GIỮA CHIẾN LƯỢC VÀ SỨ MỆNH

  CÂN BẰNG GIỮA CHIẾN LƯỢC VÀ SỨ MỆNH

  Hầu hết doanh nghiệp đều đưa ra một tầm nhìn hay sứ mệnh cho hoạt động của mình, tức là lý do để họ tồn tại. Tuy nhiên, trên thực tế rất ít doanh nghiệp có thể hiện thực hóa điều ấy khi hoạt động trong một thời gian tương đối.

  Xem thêm
 • DOANH NGHIỆP NHỎ LÀM SAO ĐỂ ĐỐI ĐẦU VỚI CÁC “ÔNG LỚN”?

  DOANH NGHIỆP NHỎ LÀM SAO ĐỂ ĐỐI ĐẦU VỚI CÁC “ÔNG LỚN”?

  Đối với các doanh nghiệp nhỏ, liệu lãnh đạo có tin mình có thể tham gia vào cuộc chiến, nơi mà chỉ những “ông lớn” giao tranh với nhau? Nếu có, thì làm sao để giành phần thắng?

  Xem thêm
 • SAI LẦM CỦA CEO YAHOO - BÀI HỌC TRONG VIỆC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP

  SAI LẦM CỦA CEO YAHOO - BÀI HỌC TRONG VIỆC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP

  Khi mới đảm nhận vai trò CEO của Yahoo, Marissa Mayer đã được báo chí, giới truyền thông dành những “lời có cánh” như: vị cứu tinh, nhà lãnh đạo có tầm nhìn hay niềm hy vọng mới,…Nhân viên Yahoo cũng đã đặt nhiều niềm tin vào bà, thậm chí có người đã treo ảnh bà với chữ HOPE (hy vọng) ở bên dưới.

  Xem thêm
 • CÓ NÊN XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP CÙNG VỚI NGƯỜI THÂN?

  CÓ NÊN XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP CÙNG VỚI NGƯỜI THÂN?

  Người lãnh đạo cần phải hiểu rõ những người dưới quyền mình có thể làm được việc hay không. Bởi đâu phải ai cũng có thể tự tay sa thải bố, mẹ, anh trai, em gái,…của mình được. Và vấn đề này luôn có kết thúc không mấy tốt đẹp.

  Xem thêm
12345